Hà Nội
Đang cập nhật
daohuutua21@gmail.com

ABOUT ME

Just Do It

Xin chào các bạn!

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog của mình!

Sứ mệnh mà Blog ra đời?

Blog daohuutua.com là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về kinh doanh online và kiếm tiền online đã được chứng minh hiệu quả trước khi xuất bản.

Blog daohuutua.com còn là nơi cung cấp cho bạn những thủ thuật, kiến thức hữu ích về công nghệ, mạng xã hội, phần mềm, và những điều tuyệt vời khác.

Bạn muốn biết thêm về mình?

#1 – Sống trong các quy tắc đến niềm đam mê tự do và ghét khuôn khổ

Khi còn là một đứa trẻ đến những năm tháng sinh viên, có lẽ mình là người sống nguyên tắc và có đôi chút gò bó. Và đến khoảng những năm Đại học, mình được tiếp xúc nhiều hơn với Internet và nó như một thế giới mới đối với mình. Mình có thể làm rất nhiều thứ và kết nối với mọi người một cách dễ dàng.

Khi đó sự tự do bắt đầu đi vào bên trong con người mình. Mình bắt đầu ghét sự gò bó và các khuôn mẫu nhàm chán.

#2 – Khát vọng làm việc tự do

Khi mình 23 tuổi, mình tốt nghiệp ở một ngôi trường Đại học, hành trình bước vào thế giới người lớn là điều tuyệt vời nhất xảy đến với mình từ trước đến giờ. Nó là một thứ rất khó giải thích, nhưng mình luôn cảm thấy được yêu cái cảm giác sống bằng tất cả những gì mình có, được chia sẻ, được trao giá trị, trao yêu thương tới mọi người.

Trước khi đến với công việc hiện tại của mình, mình cũng đã có một khoảng thời gian đi làm tại các Công ty. Trải qua một thời gian làm việc, mình nhận thấy rằng công việc đó chưa thực sự phát huy hết năng lực, đam mê và sở trường của mình.

Và rồi, mình quyết định đi theo một hướng khác, một công việc mà mình luôn yêu thích và có thể cháy hết mình với nó.

Sau một thời gian, mình đã đạt được những kết quả mà mình từng mơ ước! Sự tiến bộ ấy không đến sau một buổi, một ngày, hay một tuần. Nó là sự kết hợp của những chuỗi ngày rèn luyện liên tục và đều đặn trong sự khó khăn, thử thách.

#3 – Mình quyết định chia sẻ với mọi người kinh nghiệm của mình

Khi mình nhận được kiến thức của người khác, mình thấy rằng bản thân mình cũng phải có trách nhiệm chia sẻ những gì mình đã học được.

Một phần, đó là cách để ghi nhớ lại kiến thức lâu nhất.

Một phần, đó là vì đam mê! Dẫu biết rằng những điều mà mình chia sẻ như thể “một cánh én không thể làm nên mùa xuân, nhưng ít ra cánh én ấy cũng góp phần báo hiệu được mùa xuân đang về”.

#4 – Hà Nội – Nơi mình học tập và làm việc

Hà Nội là nơi mình được học tập và sinh sống đến thời điểm hiện tại. Hà Nội không bao giờ ngủ, không bao giờ mệt mỏi, không bao giờ cũ kĩ. Hà Nội đem đến một nguồn năng lượng rất khó giải thích.

Không thể biết những năm sau như thế nào, nhưng dám chắc rằng, mình vẫn yêu nơi này nhiều hơn thế.

Cuối cùng, mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và ghé thăm Blog này trên hành trình của mình. Mình mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn!

Kết nối với mình qua: https://linktr.ee/tuadh

Đào Hữu Tựa, <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *