Hà Nội
Đang cập nhật
daohuutua21@gmail.com

Accesstrade là gì? Các bước kiếm tiền online với Accesstrade

Just Do It

Bạn đang tìm hiểu về hình thức kiếm tiền online với Accesstrade?

Accesstrade là một trong những Affiliate Network nổi tiếng đối với các Publishers tại Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các bạn cách kiếm tiền online với Accesstrade.

Nội dung bài viết

1. Accesstrade là gì?

Accesstrade là một nền tảng trung gian kết nối các công ty thương mại và dịch vụ trực tuyến về thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng và tài chính và đặt chỗ trực tuyến với các đối tác truyền thông như trang web hoặc blog để quảng bá sản phẩm tới người dùng.

Về cơ bản, chúng ta hiểu rằng AccessTrade là một nền tảng trung gian giúp kết nối nhà bán lẻ, công ty cung cấp sản phẩm/dịch vụ với những người làm tiếp thị liên kết. Vì vậy có thể gọi Accesstrade chính là một mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Network)

Với mô hình CPA (Cost per Action) của Accesstrade, bạn sẽ phải làm một nhiệm vụ nào đó để nhận được hoa hồng. Những nhiệm vụ này có thể là mời người khác mua hàng, hay cài ứng dụng hoặc đăng ký một dịch vụ trả phí nào đó.

2. Kiếm tiền online cùng Accesstrade là như thế nào?

Hình thức kiếm tiền online cùng Accesstrade sẽ vận hành theo các giai đoạn như sau:

2.1. Bạn đăng ký trở thành Publisher trên nền tảng của Accesstrade.

2.2. Sau khi đăng ký thành công, bạn chọn cho mình một chiến dịch phù hợp và tìm cách quảng bá nó để tiếp cận càng nhiều khách hàng mục tiêu càng tốt.

2.3. Khi có khách hàng thực hiện hành động thông qua đường link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Tuỳ vào từng chiến dịch khác nhau mà Accesstrade sẽ đưa ra các mức hoa hồng khác nhau cho bạn. Có thể là vài chục ngàn đồng nhưng cũng có thể lên đến vài trăm ngàn đồng cho một hành động được thực hiện thành công. Mức hoa hồng càng cao cũng sẽ tương ứng với nhiệm vụ càng phức tạp.

3. Các bước kiếm tiền online với Accesstrade

3.1 Đăng ký trở thành Publisher tại Accesstrade

Bạn truy cập vào trang đăng ký tài khoản của Accesstrade tại đây:

ĐĂNG KÝ NGAY

Lúc này, bạn sẽ cần phải điền các thông tin về bản thân mình bao gồm Email/SĐT và mật khẩu đăng nhập vào hệ thống.

Khi nhập đủ các thông tin trên và tiến hành đăng ký, hệ thống sẽ xác minh địa chỉ email và số điện thoại của bạn. Lúc này bạn chỉ cần vào email và tiến hành xác minh theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

3.2 Lựa chọn chiến dịch để thực hiện

Sau khi quá trình đăng ký tài khoản hoàn tất bạn sẽ đăng nhập được vào trang Dashboard (trang quản trị) của Accesstrade. Đây là nơi thống kê các chỉ số về doanh thu và hoa hồng mà bạn được hưởng. Lúc này bạn chọn tab Chiến dịch để hiển thị ra các chiến dịch bạn có thể bắt đầu.

Bạn nên lựa chọn các chiến dịch phù hợp với khả năng và lĩnh vực sở trường của mình. Mỗi chiến dịch đều có đủ các thông số về hoa hồng bạn được nhận, cách thức tham gia,… Hãy chọn cho mình một chiến dịch và tiến hành đăng ký để trở thành Publisher quảng bá cho chiến dịch đó.

3.3 Lấy link affiliate của chiến dịch

Sau khi chọn chiến dịch, bạn cần phải lấy được link affiliate (hay còn gọi là link ref) cho chiến dịch đó. Link ref rất quan trọng để ghi nhận, tính toán hoa hồng của bạn khi quảng bá cho chiến dịch.

Tuỳ vào từng chiến dịch mà bạn cần phải đăng ký để được Accesstrade cấp link ref riêng. Sau khi có link ref rồi thì bạn mới có thể bắt đầu bước tiếp theo được. Lúc này, đội ngũ của Accesstrade sẽ review tài khoản của bạn cũng như các nguồn lực mà bạn có để xem bạn có phù hợp với chiến dịch đó không. Bạn sẽ phải mất một chút thời gian chờ đợi ở bước này.

3.4. Quảng bá chiến dịch

Sau khi đăng ký thành công và nhận được link ref ở bước 3, giờ đây bạn đã có thể bắt đầu quảng bá chiến dịch đó được rồi. Hãy chú ý đến những điều kiện trong từng chiến dịch để đảm bảo bạn không làm sai và doanh thu của bạn là hợp lý nhé.

Đến đây thì có nhiều cách để bạn có thể tiến hành quảng bá chiến dịch mà mình đã đăng ký. Một vài cách quảng bá mà bạn có thể làm như:

Xây dựng kênh website/blog, kênh Youtube hay Fanpage: Bạn có thể viết bài trên web/blog cùng lĩnh vực để quảng bá cho chiến dịch này. Lượng traffic đến từ các kênh này do bạn xây dựng nên bạn hoàn toàn có thể chủ động về nó. Nó khá bền vững và an toàn. Tuy nhiên với những người mới thì sẽ cần thời gian để xây dựng một cộng đồng cho riêng mình. Đó là lý do tại sao bạn nên bắt đầu xây dựng những cộng đồng ngay từ khi bắt đầu tham gia kiếm tiền online cùng Affiliate Marketing.

Bạn có thể xây dựng kênh Youtube chuyên review. Nếu nói đến review thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua được nguồn traffic chất lượng từ Youtube. Tỉ lệ khách hàng đến từ các nội dung video Youtube sẽ cao hơn trên website nên nếu bạn kết hợp cả 2 thì rất tốt cho SEO cả 2 kênh.

Email marketing: Một số chiến dịch dùng email marketing rất phù hợp. Chi phí cho email cũng không quá tốn kém. Tuy nhiên khó khăn là bạn phải có lượng email cho riêng mình. Bạn có thể bắt đầu quá trình thu thập email của khách hàng khi xây dựng website, blog hay kênh Youtube của mình.

Quảng cáo: Nếu như bạn chưa có những nguồn traffic riêng thì cách nhanh nhất để bạn có thể bắt đầu và tiếp cận nhiều người đó là thông qua quảng cáo. Bạn có thể bắt đầu với các quảng cáo của Facebook/Google hay bất kỳ nền tảng nào có lượng truy cập lớn, phù hợp với chiến dịch của bạn. Đương nhiên bạn sẽ phải mất thêm chi phí. Chúng ta cần phải cân đối để chi phí trên mỗi đơn hàng để không vượt quá phần hoa hồng mà bạn nhận được.

3.5. Nhận hoa hồng

Khi có người dùng truy cập và thực hiện hành động theo yêu cầu thông qua link ref bạn quảng bá thì hệ thống của Accesstrade sẽ ghi nhận và bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

4. Ưu điểm và nhược điểm khi kiếm tiền với Accesstrade

Khi kiếm tiền với Accesstrade sẽ có những ưu điểm sau đây:

 • Nhiều chiến dịch đa dạng, có rất nhiều thương hiệu lớn mà bạn có thể đăng ký làm như Lazada, Shopee, Tiki,..
 • Ngôn ngữ tiếng Việt, dễ dàng cho người mới có thể bắt đầu.
 • Hoa hồng đa dạng, nhiều chiến dịch có thể lên đến mức 40% cho 1 đơn hàng thành công.
 • Giao diện chuyên nghiệp, dễ làm quen và sử dụng, các chỉ số cũng được thống kê chi tiết giúp các pub dễ quản lý chiến dịch của mình.
 • Thanh toán nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng, mức rút tối thiểu là 200.000đ.
 • Accesstrade thường xuyên có những buổi livestream, những bài học trên Fanpage, Youtube và còn có cả Accesstrade Academy với rất nhiều bài viết hướng dẫn trên đây mà bạn có thể tìm đọc.
 • Thường xuyên có những chương trình đua TOP cho những cá nhân hoạt động hiệu quả.

Nhược điểm khi kiếm tiền với Accesstrade:

 • Hoa hồng vẫn còn khá thấp, người mới bắt đầu rất dễ nản.
 • Một vài chiến dịch hoa hồng cao yêu cầu bạn phải có traffic từ website, Youtube,… mục đích để chứng minh được bạn sẽ đem lại hiệu quả cho chiến dịch, vì vậy những chiến dịch như thế này không dành cho người mới.
 • Một số nhà cung cấp hay dừng ngang chương trình, hay thay đổi những chính sách như hoa hồng…
 • Sức mua về thương mại điện tử của người Việt chưa cao, các đơn hàng giá trị cao khó chuyển đổi vì người mua hàng online tại Việt Nam chưa sẵn sàng để thanh toán và quyết định mua một sản phẩm giá cao trên Internet.

Trên đây là những chia sẻ tổng quan về hình thức kiếm tiền online với Accesstrade. Hy vọng rằng bài viết này đã mang đến cho các bạn các thông tin hữu ích. Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết sau nhé.

Bài viết liên quan:

Affiliate Marketing là gì? Cách làm Affiliate Marketing cho người mới bắt đầu?

Kiếm tiền Online với Unica Affiliate – Hoa hồng đến 40%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *