Sách “Nghĩ Giàu Làm Giàu” – Napoleon Hill

Cuốn sách Nghĩ giàu & làm giàu là cuốn sách dạy chúng ta cách “suy nghĩ”.

Vật chất quyết định ý thức nhưng đồng thời để có được kết quả thực tế, chúng ta phải tạo ra những năng lượng từ ý nghĩ để thúc đẩy hành vi hoàn thiện vật chất mong muốn.

Napoleon Hill là một tác giả người Mỹ, một trong những người sáng lập nên một thể loại văn học hiện đại đó là môn “thành công học” (là khoa học về sự thành công của cá nhân).

Tác phẩm được cho là nổi tiếng nhất của ông có tên “Nghĩ giàu và làm giàu” (Think and Grow Rich) là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Trong sự nghiệp của mình, ông cũng từng được trở thành một cố vấn cho Tổng thống Franklin D. Roosevelt.

 “Nghĩ giàu và làm giàu” hay còn được biết với cái tên “13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” là tuyệt tác của tác giả Napoleon Hill – một chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực tư vấn đồng thời ông cũng được mệnh danh là ” Người đặt nền tảng cho môn khoa học thành công “. Để hoàn thành được cuốn sách này, Napoleon Hill đã phải dành hết toàn bộ công sức và thời gian của mình trong vòng 30 năm để phỏng vấn những doanh nhân xuất sắc, thành công trong nhiều lình vực và cả những người thất bại để tạo nên một cuốn sách mang tính thực tế, dễ hiểu, dễ áp dụng và truyền cảm hứng kinh điển đến người đọc.

Cuốn sách này lần đầu tiền ra mắt năm 1937 đã tạo nên một tiếng vang rất lớn và cho đến thời điểm hiện tại cuốn sách đã được bán ra hơn 60 triệu bản với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới, đây là một con số không lồ mà bất cứ cuốn sách nào cũng đều mơ ước. Ngoài ra, “Nghĩ giàu và làm giàu” còn được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú  và là một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử. Tác phẩm này đã giúp  Napoleon Hill, được tôn vinh bằng danh hiệu “người tạo ra những nhà triệu phú”.

“Nghĩ giàu và làm giàu” – Think And Grow Rich bao gồm 13 phần với 13 nguyên tắc làm giàu khác nhau, với những câu chuyện có thật từ thực tế cùng những bài học dễ hiểu mà đầy thuyết phục kết hợp với những lý luận chặt chẽ, chắc chắn sẽ tạo cho người đọc sự ngạc nhiên đi từ này đến bất ngờ khác.

MUA SÁCH GIÁ RẺ TẠI ĐÂY:

MUA SÁCH NGAY

13 nguyên tắc mà Napoleon Hill đề cập trong cuốn sách đó là:

Nguyên tắc 1: Khát vọng

Nguyên tắc 2: Niềm tin

Nguyên tắc 3: Tự kỷ ám thị

Nguyên tắc 4: Kiến thức chuyên môn

Nguyên tắc 5: Óc tưởng tượng

Nguyên tắc 6: Lập kế hoạch.

Nguyên tắc 7: Tính quyết đoán.

Nguyên tắc 8: Lòng kiên trì.

Nguyên tắc 9: Sức mạnh của nhóm trí tuệ ưu tú.

Nguyên tắc 10: Tình dục.

Nguyên tắc 11: Tiềm thức

Nguyên tắc 12: Não bộ

Nguyên tắc 13: Giác quan thứ 6

MUA SÁCH GIÁ RẺ TẠI ĐÂY:

MUA SÁCH NGAY

Sách “Hành Trình Kịch Bản Triệu View” – Lê Chí Linh

Hành Trình Kịch Bản Triệu View – Kiến Tạo Thương Hiệu Bạc Tỷ Từ Kịch Bản Triệu View

Đây là cuốn sách Lê Chí Linh chia sẻ cách đạt được 1 triệu lượt theo dõi trong 5 tuần và bây giờ là hơn 4 triệu lượt theo dõi và hàng trăm video triệu view.

Không những thành công với Linh mà nó còn giúp cho hàng trăm khách hàng của Linh đạt được hàng triệu lượt xem các video, giúp họ tăng trưởng doanh thu một cách bùng nổ.

Những năm gần đây kiếm tiền qua kênh Youtube, Tiktok, Facebook… đang trở thành xu hướng thịnh hành của rất nhiều bạn trẻ, những người nổi tiếng, những hot Facebooker hot Tiktoker trên mạng, hay thậm chí là những cá nhân với mục đích kinh doanh, xây dựng thương hiệu cá nhân.

Sở hữu công thức kịch bản triệu view không chỉ là con đường nhanh nhất mà những năm tới đây, đó còn trở thành con đường tốt nhất và có thể là duy nhất để chúng ta tạo nên bước đột phá trong việc kinh doanh trên internet hay quảng bá và phát triển doanh nghiệp một cách mạnh mẽ hơn. Đó chính là lý do vì sao cuốn sách này ra đời.

Bằng những ví dụ thực tế, tác giả Lê Chí Linh đã mang đến những kiến thức quý giá mà bất cứ ai muốn thành công trên tiktok cũng có thể thực hiện, chỉ với 4 bước:

Bước 1: Chọn chủ đề đòn bẩy

Bước 2: Chọn ý tưởng triệu lượt xem

Bước 3: Tạo kịch bản triệu lượt xem

Bước 4: Biến lượt xem thành thu nhập, doanh thu

Cùng vén màn bí mật công thức kịch bản triệu view chinh phục vạn người dùng các bạn nhé!

MUA SÁCH GIÁ RẺ TẠI ĐÂY:

MUA SÁCH NGAY

Làm Thế Nào Để Kiếm Được 100 Triệu Đồng/ Tháng Từ Đọc Sách?

Bạn là người yêu thích sách? Bạn muốn biến niềm đam mê đó thành nguồn thu nhập bền vững?

Để chúng ta tạo nên sự đột phá trong cuộc đời của mình thì việc quan trọng của chúng ta đó là phải liên tục học tập, liên tục phát triển bản thân mình lên một tầm cao mới hơn.

Trong cuốn sách “Không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách” của Chung Ju Young! Ông có nói rằng “Để thay đổi 1 con người, hay trở nên siêu tích cực thì chúng ta phải tích luỹ đủ 1 tấn thông tin tích cực” vậy nếu như 1 cuốn sách nặng 250gram, thì để đặt được 1 tấn thông tin thì bạn cần đọc ít nhất 4000 cuốn sách trong suốt cuộc đời mình.

Vậy cách làm nó như thế nào?

Mỗi ngày bạn hãy đọc ít nhất 30 trang sách, sau đó ngẫm nghĩ về những bài học từ 30 trang sách đó, mình học được gì? mình sẽ áp dụng nó như thế nào? bạn ngộ nó ra sao v.v… sau đó bạn sẽ chia sẻ những điều đó bằng 1 video ngắn khoảng 1-2 phút rồi đăng tải lên Facebook, Fanpage, TikTok, Youtube và gắn link Aff về cuốn sách đó.

Khi nội dung đó viral nhiều người nhận ra đây là 1 cuốn sách hay họ sẽ vào link để mua cuốn sách đó và bạn sẽ nhận được khoản tiền từ 30k-150k/ cuốn sách tuỳ từng loại sách.

Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao bạn có thể kiếm được 100 triệu/ tháng đúng không? Tất nhiên không phải bạn kiếm nó chỉ sau 1, 2 ngày là bạn làm được, mà nó sẽ đạt được sau thời gian 6 tháng!!!

Tại sao lại là 6 tháng trở lên? Đơn giản thôi! Cái gì cũng cần có thời gian để học tập, rèn luyện: Bạn cần thời gian để tập làm quen với đọc sách, tập làm quen với việc review sách, tập làm quen với chia sẻ câu chuyện của sách, tập làm quen với việc quay video…

Ở chương trình đặc biệt này, bạn sẽ được:

 • Học cách tạo nội dung hấp dẫn, được đào tạo bài bản từ A – Z qua các buổi zoom hàng tuần về đọc sách, review sách, livestream chia sẻ câu chuyện từ sách và cách để có hàng triệu lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ Anh Lê Chí Linh.
 • Biến đam mê đọc sách trở thành một nguồn thu nhập khủng.
 • Kết nối với những người chung đam mê đọc sách trong cộng đồng.
 • Các buổi offline chia sẻ giữa mọi người trong cộng đồng.
 • Cơ hội được tặng sách miễn phí mỗi tháng, cơ hội tham gia các buổi ra mắt sách.

Buổi zoom hướng dẫn hàng tuần

“Anh Lê Chí Linh là tác giả cuốn sách Hành Trình Kịch Bản Triệu View, Hành Trình Người Xuất Chúng, đồng thời đang sở hữu hàng triệu follower trên các nền tảng mạng xã hội”

Hãy tham gia ngay để cùng nhau khám phá thế giới của sách, tạo thu nhập khủng từ sách.

THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY chỉ với 99.000Đ:

THAM GIA NGAY

Sách “Đến Sahara Mở Quán Trà Đá”

Đến Sahara Mở Quán Trà Đá – Bí Quyết Tìm Kiếm Mặt Bằng Kinh Doanh

Lựa chọn mặt bằng kinh doanh là quyết định lớn, không chỉ ở số tiền đặt cọc lên tới vài trăm triệu, thậm chí vài tỷ đồng, mà đây còn là lựa chọn sẽ theo bạn trong suốt nhiều năm nhiều tháng. Nhiều trường hợp, sự thành bại của một dự án nằm ngay tại bước đầu tiên này.

Chọn sai mặt bằng là mất một căn nhà.

Thế nhưng, hầu hết chúng ta đều đang chọn mặt bằng rất cảm tính, giữa “vòng vây” thông tin sai lệch của “cò nhà đất” và chủ nhà kém chuyên nghiệp. Kết cuộc là hầu như ai đi kinh doanh – kể cả các doanh nhân nhiều kinh nghiệm hay các chuỗi F&B với hàng trăm cửa hàng – cũng phải nhiều lần nếm “trái đắng” mang tên mặt bằng.

Cuốn sách “Đến Sahara mở quán trà đá – Bí quyết tìm kiếm mặt bằng kinh doanh” là quyển sách đầu tiên và duy nhất giúp giải quyết vấn đề này. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành mặt bằng, là người từng quyết định hàng trăm mặt bằng của 3 chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất Việt Nam, tác giả Minh Phan đã đúc kết lại tất cả kinh nghiệm xương máu của mình và gói gọn trong tập sách này.

Cuốn sách mang đến cho bạn:

 • Quy tắc 6T để nhận diện thế nào là một mặt bằng đẹp.
 • 21 “tử huyệt” cần tránh khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh.
 • Quy trình 4 bước để “săn mặt bằng” hiệu quả, bao gồm: Khoanh vùng, Thông tin, Khảo sát và Đàm phán.
 • Kinh nghiệm để biến môi giới và chủ nhà thành bạn đồng hành trên con đường phát triển.

MUA SÁCH GIÁ RẺ TẠI ĐÂY:

MUA SÁCH NGAY

Quyển sách này đặc biệt dành cho bạn trẻ đang tìm kiếm mặt bằng để mở cửa hàng đầu tiên của mình. Quyển sách cũng mang lại giá trị tham khảo cho những chuỗi cửa hàng lớn đang muốn thiết kế lại quy trình phát triển điểm bán theo cách lý tính và hệ thống hơn.

Đây cuốn sách đầu tiên và duy nhất về chủ đề lựa chọn mặt bằng kinh doanh tại Việt Nam, đúc kết 10 năm kinh nghiệm của tác giả. Nó hứa hẹn giúp bạn vượt qua được thử thách đầu tiên trên hành trình khai phá “ốc đảo trong mơ” của mình.

VỀ TÁC GIẢ

Minh Phan là chuyên gia phát triển mặt bằng có hơn 10 năm kinh nghiệm, từng làm việc tại 3 chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất Việt Nam. Anh còn là gương mặt quen thuộc ở các diễn đàn liên quan đến mặt bằng kinh doanh, là cố vấn chiến lược mặt bằng cho các chuỗi bán lẻ, chuỗi F&B lớn. Ngoài ra, anh đang phát triển chuỗi quán cà phê cho riêng mình và mở một công ty tư vấn chiến lược về mặt bằng.

MUA SÁCH GIÁ RẺ TẠI ĐÂY:

MUA SÁCH NGAY

Sách Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie là quyển sách của mọi thời đại và một hiện tượng đáng kinh ngạc trong ngành xuất bản Hoa Kỳ. Trong suốt nhiều thập kỷ tiếp theo và cho đến tận bây giờ, tác phẩm này vẫn chiếm vị trí số một trong danh mục sách bán chạy nhất và trở thành một sự kiện có một không hai trong lịch sử ngành xuất bản thế giới và được đánh giá là một quyển sách có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

Đây là cuốn sách độc nhất về thể loại self-help sở hữu một lượng lớn người hâm mộ. Ngoài ra cuốn sách có doanh số bán ra cao nhất được tờ báo The New York Times bình chọn trong nhiều năm. Cuốn sách này không còn là một tác phẩm về nghệ thuật đơn thuần nữa mà là một bước thay đổi lớn trong cuộc sống của mỗi người.

Nhờ có tầm hiểu biết rộng rãi và khả năng ‘ứng xử một cách nghệ thuật trong giao tiếp’ – Dale Carnegie đã viết ra một quyển sách với góc nhìn độc đáo và mới mẻ trong giao tiếp hàng ngày một cách vô cùng thú vị – Thông qua những mẫu truyện rời rạc nhưng lại đầy lý lẽ thuyết phục. Từ đó tìm ra những kinh nghiệm để đúc kết ra những nguyên tắc vô cùng ‘ngược ngạo’, nhưng cũng rất logic dưới cái nhìn vừa sâu sắc, vừa thực tế.

Cuốn sách Đắc Nhân Tâm là một tài liệu vô cùng giá trị cho những ai muốn phát triển kỹ năng giao tiếp và quản lý mối quan hệ tốt hơn.

MUA SÁCH GIÁ RẺ TẠI ĐÂY:

MUA SÁCH NGAY

Cuốn sách được chia thành 4 phần, mỗi phần đề cập đến một chủ đề khác nhau nhưng đều có những bí quyết và kinh nghiệm riêng để áp dụng vào cuộc sống.

Phần 1: Nghệ thuật ứng xử cơ bản

Phần này chia sẻ những kinh nghiệm, bài học và lưu ý quan trọng trong việc ứng xử đối với các mối quan hệ, từ cách giao tiếp cho đến giải quyết xung đột. Đây là những kỹ năng cơ bản mà ai cũng cần phải nắm vững để xây dựng và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp.

Phần 2: 6 cách để tạo thiện cảm với người khác

Phần này giới thiệu đến bạn 6 cách để tạo thiện cảm với người khác, giúp họ yêu quý và tôn trọng bạn hơn. Những cách này bao gồm việc lắng nghe, quan tâm, động viên và đưa ra ý kiến chân thành mà không gây ra sự khó chịu hay căng thẳng trong quan hệ.

Phần 3: 12 cách hướng người khác suy nghĩ theo bạn

Đây là phần được đánh giá là mang lại cho bạn nhiều bài học nhất trong cuốn sách. Phần này giúp bạn có thể hướng suy nghĩ của người khác giống với suy nghĩ của bạn một cách hiệu quả và tự nhiên. Để làm được điều này, bạn cần tuân thủ những nguyên tắc cơ bản và sử dụng các kỹ thuật như đưa ra câu hỏi, tìm ra chung điểm và thuyết phục một cách lịch sự.

Phần 4: Chuyển hóa người khác mà không gây ra sự chống đối hay oán hận

Đây là phần khó nhất trong cuốn sách. Phần này giúp bạn tìm hiểu cách chuyển hóa người khác một cách hiệu quả mà không gây ra tranh chấp hay oán hận.

Với những bài học bổ ích và tình huống thực tế, Đắc Nhân Tâm là một cuốn sách không thể thiếu đối với những ai muốn trở thành một người tự tin, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Hãy khám phá nội dung của cuốn sách và cùng nhau thay đổi cuộc đời!

MUA SÁCH GIÁ RẺ TẠI ĐÂY:

MUA SÁCH NGAY

Sách Nhân Chuỗi Cửa Hàng – Phùng Thanh Ngọc

Sách Nhân Chuỗi Cửa Hàng – Tác giả: Phùng Thanh Ngọc

9 Bước Đóng Gói Và Xây Dựng Hệ Thống Chuỗi Tinh Gọn Theo Công Thức Cộng Trừ Nhân Chia

Dễ hiểu, dễ áp dụng với hơn 40 mô hình và gần 100 tình huống thực tế, đây là cuốn sách kinh doanh thực chiến đầu tiên về chủ đề chuỗi bán lẻ tại Việt Nam.

Quyển sách này mang đến cho bạn:

 • Công thức tinh gọn để mở chuỗi.
 • 9 Bước chuẩn hóa cửa hàng và hoạt động kinh doanh.
 • 4 Nguyên lý hoạt động của chuỗi.
 • 7 Tử huyệt cần tránh để nhân chuỗi thành công.

Cuốn sách phân tích các bài học nhân chuỗi cửa hàng từ các thương hiệu Việt, vì vậy vô cùng phù hợp với thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, cuốn sách giúp bạn hiểu rõ công thức tạo doanh thu với 7 thành phần cơ bản. Nhờ đó, bạn nhanh chóng biết được phải làm gì để gia tăng lợi nhuận cho chuỗi cửa hàng bán lẻ của mình.

Dưới đây là phần Tóm Tắt Sách “Nhân chuỗi cửa hàng”

PHẦN I: BƯỚC NHẢY LỚN MANG TÊN CHUỖI

Chương 1 Không chỉ là khát khao

So sánh hai mô hình kinh doanh đơn lẻ và mô hình chuỗi. Phân tích lợi thế của quy mô và trả lời câu hỏi vì sao mở chuỗi lại giúp bạn thoát khỏi những công việc tủn mủn khi điều hành một cửa hàng.

Chương 2 Mở chuỗi khác với mở thêm cửa hàng

Phân tích 3 sai lầm thường thấy của người mới mở chuỗi và hướng giải quyết thông qua câu chuyện kinh doanh thực tế từ ba chuỗi cửa hàng: dụng cụ thể thao, mẹ và bé, bách hóa tổng hợp.

Chương này cũng giải quyết 10 vấn đề thường gặp trong kinh doanh chuỗi.

Phần II: CỘNG HƯỞNG – CHUẨN HÓA VÀ ĐÓNG GÓI MỘT CỬA HÀNG

Chương 3: Đóng gói khách hành

Phân tích 5 loại hành vi mua sắm của khách hàng và thiết kế mô hình kinh doanh đáp ứng hành vi của nhóm khách hàng cốt lõi. Bạn có thể quan sát, chọn lọc và xác định nhóm khách hàng cốt lõi từ những khách hàng hiện tại của mình, hoặc chủ động định vị và thiết kế hành vi cho họ.

Chương 4: Đóng gói sản phẩm

Hướng dẫn thiết kế các bộ sản phẩm đáp ứng mục tiêu kinh doanh, giúp tăng doanh thu, tăng tỷ lệ mua và giá trị đơn hàng. Thông qua ví dụ về đóng gói sản phẩm dựa trên vòng đời khách hàng, bạn sẽ biết được làm thế nào để gia tăng giá trị đơn hàng và xây dựng mối quan hệ sâu sắc với khách hàng.

Chương 5: Đóng gói mặt bằng

Xác định các tiêu chí quan trọng của mặt bằng thông qua mô hình phễu mặt bằng 4T. Chia sẻ bí quyết khảo sát mặt bằng hiệu quả. Giúp bạn trả lời câu hỏi, làm thế nào để biết đâu là mặt bằng phù hợp với chuỗi của mình.

Chương 6: Đóng gói nhân sự bán hàng

Từng bước xây dựng hình mẫu nhân sự lý tưởng, giúp bạn ngay lập tức xác định được đâu là ứng viên phù hợp khi tuyển dụng. Đồng thời, tác giả cũng giới thiệu chia sẻ chương trình đào tạo 3x3x3, giúp nhân viên bán hàng kết nối được USP của sản phẩm với nhu cầu để bán được nhiều hơn.

Chương này cũng bao gồm mẫu checklist đánh giá nhân sự và quy trình bán hàng.

PHẦN III: NHÂN BẢN: TỪ MỘT CỬA HÀNG CHUẨN ĐẾN MƯỜI CỬA HÀNG HIỆU QUẢ

Chương 7: Chuỗi hoạt động như thế nào

Phân tích 4 nguyên lý hoạt động của chuỗi. Giải đáp 2 lầm tưởng quan trọng khi mở chuỗi. Chương này cũng phác thảo 4 bước để xây dựng bộ máy điều hành và cách thức để tạo ra cơ chế quản lý để mọi thứ phối hợp nhịp nhàng.

Chương 8 : Đi tìm gen trội

Chương này nêu bật tầm quan trọng của GEN TRỘI khi kinh doanh chuỗi. Nêu rõ 4 yếu tố của GEN TRỘI: Tạo sự khác biệt, Tạo ra giá trị, Triết lý xuyên suốt, Không ngừng tiến hóa. Đồng thời cung cấp lộ trình 4 bước để xác định GEN TRỘI – lợi thế cạnh tranh của chuỗi cửa hàng.

Chương 9: Nhân chuỗi bắt đầu từ nhân người

Chương này đề cập đến 3 nhóm nhân sự quan trọng trong chuỗi: cửa hàng trưởng, giám sát và đội ngũ phản ứng nhanh. Tại mỗi nhóm, tác giả phân tích vai trò, nhiệm vụ và các tiêu chí tuyển dụng. Đồng thời, chương này cũng nói về cách xây dựng hệ thống truyền thông nội bộ.

Chương 10: Chiến lược nhân chuỗi

Phác thảo chiến lược mở chuỗi dựa trên lợi thế thương hiệu và bối cảnh thị trường theo ma trận “Đào ao thả cá. Ngoài các bước hành động cụ thể, phần này cũng đề cập đến 3 công việc xuyên suốt phải làm trong suốt thời gian nhân chuỗi và 7 tử huyệt cần tránh để mở chuỗi thành công.

PHẦN IV: GIẢM TRỪ VÀ CHIA SẺ – QUY TỤ NHÂN TÀI ĐỒNG HÀNH

Chương 11: Vượt qua hai giai đoạn khó khăn cùng chuỗi

Vấn đề cốt lõi luôn nằm ở cá nhân bạn. Khát khao của bạn đã đủ lớn chưa, bạn đã tập trung và nỗ lực đúng mức chưa? Khi bạn đã hiểu rõ sứ mệnh của mình, bạn sẽ tìm ra giải pháp bản thân, nhân viên và những người đồng hành có thêm động lực để cùng bạn tiến lên phía trước.

MUA SÁCH GIÁ RẺ TẠI ĐÂY:

MUA SÁCH NGAY

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Dale Carnegie

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Dale Carnegie (TÁI BẢN MỚI 2023)

Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,… Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.

Nói thì có vẻ dễ nhưng những vấn đề liên quan đến các trạng thái tinh thần chẳng bao giờ dễ giải quyết. Chấm dứt lo lắng là điều không thể nhưng bớt đi sự lo lắng thì có thể, chỉ cần bạn đủ quyết tâm.

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,… Cố gắng thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ thành công, có thể, không được như bạn muốn, nhưng chỉ cần bớt đi một chút phiền muộn thì cuộc sống của bạn đã có thêm một niềm vui.

Nhờ các phương pháp của Dale Carnegie, hàng triệu người đọc đã xây dựng được thái độ sống tích cực, an tâm cảm nhận hạnh phúc và mãi mãi loại bỏ thói quen lo lắng:

 • Hãy đóng chặt những cánh cửa sắt dẫn đến quá khứ và tương lai. Chỉ sống trong những vách ngăn của hiện tại.
 • Nhìn nhận những mặt tích cực của cuộc sống.
 • Khi làm việc đến quên mình, ta cũng quên đi mọi lo lắng.
 • Thử kiểm tra theo luật bình quân, xác suất xảy ra điều bạn đang lo lắng là bao nhiêu phần trăm?
 • Luôn nỗ lực hết mình.
 • Hãy nghĩ đến những may mắn bạn có được chứ không phải là những rắc rối.
 • Hãy quên đi bản thân bằng cách quan tâm đến người khác. Mỗi ngày làm một điều tốt có thể khiến ai đó mỉm cười.

Qua hơn nửa thế kỷ, những lời khuyên thiết thực và sâu sắc của Dale Carnegie vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay. Ngay bây giờ, bạn đã có thể ghi tên mình vào danh sách hàng triệu con người đã học được cách: Quẳng gánh lo đi và vui sống!

MUA SÁCH GIÁ RẺ NGAY TẠI ĐÂY:

MUA SÁCH NGAY

Cách đăng ký tài khoản Gmail trên điện thoại

Gmail là một công cụ phổ biến và hữu ích cho phép người dùng tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí và sử dụng như một công cụ gửi/nhận thư điện tử. Ngoài ra, Gmail cũng được sử dụng để đăng ký nhiều tài khoản mạng xã hội khác,…

Chúng ta có thể thấy tài khoản email này rất cần thiết và hữu ích bổ trợ giúp đỡ rất nhiều trong công việc, cuộc sống hàng ngày của mình, nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản Gmail hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để có thể dễ dàng tạo ngay cho mình một tài khoản.

Cùng theo dõi cách đăng ký tài khoản Gmail trên điện thoại qua video dưới đây nhé!

Xem thêm:

 • Bộ video hướng dẫn tăng tương tác mạng xã hội: Xem ngay
 • Cách tăng theo dõi Facebook mới nhất: Xem ngay
 • Cách tăng like và theo dõi Fanpage Facebook: Xem ngay

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook hiệu quả nhất

Tính năng follow Facebook là một trong số những tính năng được nhiều người dùng yêu thích. Một tài khoản cá nhân có được lượng người theo dõi cao sẽ mang lại những lợi ích nhất định, đặc biệt là với những ai đang trong lĩnh vực kinh doanh.

Tăng lượt người theo dõi trên Facebook để làm gì?

Với hơn 1,9 tỷ người truy cập vào nền tảng Facebook thì tài khoản cá nhân hay fanpage có nhiều lượt theo dõi sẽ dễ dàng có được sự tin tưởng. Đặc biệt là khi bạn đăng các bài bán hàng trên Facebook sẽ có cơ hội tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng sẽ cao hơn. 

Chính như vậy, nếu bạn đang bán hàng online hoặc muốn quảng bá hình ảnh đến gần hơn với nhiều người thì tăng follow facebook là điều vô cùng cần thiết.

Hướng dẫn cách tăng follow trên Facebook:

Chúc các bạn thành công!

Cách tăng lượt theo dõi Lazada, tăng follow Lazada

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tăng lượt theo dõi gian hàng Lazada, tăng follow Lazada đơn giản, nhanh chóng.

Những lợi ích khi tăng follow Lazada:

 • Tăng độ uy tín cho gian hàng: Một gian hàng có nhiều người theo dõi sẽ được coi là gian hàng uy tín trên Lazada.
 • AI của Lazada chú ý: Thuật toán của Lazada cũng sẽ ưu ái hơn đối với những shop có độ nổi tiếng và lượng theo dõi lớn. Điều này mang lại lợi ích cho lượt hiển thị sản phẩm, được đề xuất nhiều hơn, mang lại cơ hội chuyển đổi cao hơn.
 • Nhiều mắt hơn khi livestream: Khi shop livestream, những khách hàng đã follow sẽ nhìn thấy, tăng mắt xem. Như thế tạo độ trust để livestream đó được lan rộng.

Video hướng dẫn chi tiết cách tăng follow Lazada:

Xem thêm:

 • Cách tăng lượt theo dõi Shopee:  Xem ngay

Được xem nhiều

Cách bật tính năng bình luận trên story Facebook

0
Rất nhiều tài khoản Facebook đã có mục bình luận trên Story để mọi người có thể bình luận và tương tác được. Nhưng...