Hà Nội
Đang cập nhật
daohuutua21@gmail.com

Các Ngân hàng liên kết với MoMo được nhận thưởng 500k (mới nhất 2023)

Just Do It

Hiện tại ví điện tử MoMo cho phép liên kết với rất nhiều Ngân hàng tại Việt Nam. Vậy những Ngân hàng nào khi liên kết với MoMo được nhận thưởng 500k? Bạn hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

MoMo là ứng dụng Ví điện tử dành cho di động lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể sử dụng MoMo để chuyển tiền cho người thân, bạn bè, thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, internet, mua sắm online….

Có nhiều phương thức để bạn có thể nạp/rút tiền trên ví MoMo, nhưng thuận tiện nhất là hãy liên kết với chính tài khoản Ngân hàng của mình để có thể nạp/rút tiền online một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Trước khi liên kết ví MoMo với Ngân hàng, bạn đừng quên vào mục ƯU ĐÃI rồi nhập mã khuyến mại 0369059333, thì sau khi liên kết, nạp tối thiểu 10.000đ vào ví MoMo, bạn sẽ nhận được ngay bộ thẻ quà tặng trị giá 500.000đ. Gói quà này sẽ được sử dụng để mua sắm online, thanh toán hóa điện, nước, internet, nạp điện thoại, mua data 3G/4G….

Dưới đây là danh sách các Ngân hàng đang được liên kết với MoMo.

Danh sách các Ngân hàng ĐƯỢC NHẬN QUÀ 500K khi liên kết với MoMo:

– Tài khoản thẻ & tài khoản thanh toán Vietcombank liên kết trên ứng dụng MoMo;

– Tài khoản thẻ MSB;

– Và các tài khoản ngân hàng BIDV, Vietinbank, Techcombank, Agribank, SCB, VRB, BAOVIET Bank, OceanBank, Sacombank, SHB, Saigonbank, VIETBANK, Indovina, Nam Á Bank, ACB, TPBank.

* Đối với tài khoản ngân hàng ACB, TPBank, Vietinbank, Techcombank,  BIDV, Nam Á, Sacombank, Tài khoản thẻ & tài khoản thanh toán Vietcombank, khách hàng sau khi nạp tiền vào MoMo cần thực hiện thêm bước xác thực tài khoản (bao gồm định danh, xác thực khuôn mặt) & thông tin tài khoản ngân hàng liên kết phải trùng khớp với thông tin xác thực.

Nếu bạn có tài khoản của 1 trong các Ngân hàng nằm trong danh sách có trả thưởng ở trên thì có thể tiến hành liên kết để được nhận ngay gói quà tặng 500k (dùng để nạp thẻ đện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, mua vé máy bay,…) và rất nhiều lợi ích từ MoMo.

Bạn có thể xem hướng dẫn cách đăng ký ví MoMo mới nhất tại đây:

Danh sách các Ngân hàng KHÔNG TRẢ THƯỞNG (không được nhận quà) khi liên kết với MoMo:

– Tài khoản Internet banking Vietcombank;

– Tài khoản thanh toán MSB;

– Và các tài khoản ngân hàng Eximbank, Bắc Á, Bản Việt, VIB, ABBank, VPBank, MB Bank, Timo, PVCombank, HDBank, SeABank, OCB, Shinhan, Kienlongbank, tài khoản thẻ Visa/Master/JCB và thẻ ATM qua cổng Napas.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *