Hà Nội
Đang cập nhật
daohuutua21@gmail.com

Cách đăng video dài hơn 26 giây hoặc 20 giây lên Story Facebook

Just Do It

Story hay Tin là một tính năng không còn quá xa lạ với người dùng Facebook và Messenger. Nhờ nó mà bạn dễ dàng chia sẻ mọi nội dung theo dạng tự động phát, biết được những ai đã xem và có khả năng tự động xóa sau 24 giờ. Tuy nhiên có một hạn chế cho các nội dung thuộc định dạng video khi được chia sẻ lên Story đó chính là độ dài.

Như các bạn biết rằng, Facebook giới hạn thời lượng video khi đăng tải lên story Facebook và Messenger là 26 giây hoặc 20 giây. Nếu video có độ dài vượt qua con số này, Facebook sẽ yêu cầu người dùng phải cắt bớt video trước khi đăng tải.

Ở video dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng những đoạn video “siêu dài” với độ dài đầy đủ lên story Facebook mà không bị cắt bớt, không cần dùng đến ứng dụng bên thứ ba. Tất nhiên là không phải chia video thành từng đoạn nhỏ trước khi đăng đâu nhé!

Thời gian chờ video tải lên sẽ lâu hơn là hình ảnh hay văn bản trạng thái thông thường, cho nên chúng ta hãy chờ đợi đến khi nó hoàn tất nhé, đảm bảo video của bạn sẽ được phát đầy đủ, không hề bị Facebook cắt bớt. Chất lượng video khi đăng tải cũng sẽ cải thiện theo thời gian, nghĩa là ban đầu hơi mờ nhưng về sau sẽ rõ nét hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *