Hà Nội
Đang cập nhật
daohuutua21@gmail.com

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại mới nhất

Just Do It

Với phiên bản mới nhất của Zalo đã cho phép bạn đổi âm thanh nhạc chuông cuộc gọi tới, thay vì chỉ một kiểu âm thanh cuộc gọi như trước đây. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại, giúp bạn có thể thay đổi kiểu nhạc không “đụng hàng” mỗi khi có cuộc gọi đến một cách vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn bên dưới được thực hiện trên điện thoại Android. Bạn có thể thực hiện tương tự trên điện thoại của mình, với ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất.

Bước 1: Cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất.

Bạn vào cửa hàng ứng dụng CH Play đối với Android, hoặc AppStore đối với iOS tìm kiếm ứng dụng Zalo và cập nhật lên phiên bản mới nhất nhé.

Lưu ý: Nếu ứng dụng Zalo trên CH Play/App Store của bạn không có mục Cập nhật mà thay vào đó là nút Mở, thì có nghĩa là ứng dụng Zalo mà bạn đang sử dụng đang là phiên bản mới nhất rồi nhé!

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo > Chọn mục Cá nhân > Nhấn vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải)

Bước 3: Chọn Cuộc gọi.

Bước 4: Nhấn vào Nhạc chuông > Chọn kiểu nhạc chuông mà bạn muốn.

Ví dụ, mình chọn kiểu chuông Fresh Morning.

Bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Lưu ý: Với Zalo trên Android, bạn có thể lựa chọn nhiều nhiều kiểu nhạc chuông khác nhau. Tuy nhiên phiên bản Zalo hiện tại của iPhone chỉ cho phép bạn thay đổi giữa nhạc chuông Zalo mặc định hoặc theo hệ thống (Nhạc chuông Zalo sẽ giống với nhạc chuông iPhone của bạn).

Như vậy là các bạn đã biết cách thay đổi nhạc chuông cho Zalo của mình rồi đúng không? Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *