Hà Nội
Đang cập nhật
daohuutua21@gmail.com

Cách khắc phục lỗi Facebook phiên bản hết hạn đơn giản, hiệu quả

Just Do It

Facebook bị lỗi phiên bản hết hạn khiến bạn gặp khó khăn trong việc đăng nhập, nhắn tin, đăng tải bài viết. Bởi mỗi lần mở ứng dụng Facebook trên điện thoại chúng ta liên tục nhận thông báo phiên đã hết hạn. Vậy cách khắc phục như thế nào?

Hãy cùng tham khảo bài ngay bài viết dưới đây về cách sửa lỗi Facebook phiên bản hết hạn cực đơn giản, hiệu quả mà bạn có thể áp dụng dễ dàng nhé!

Nội dung bài viết

1. Đăng nhập lại Facebook

Sau một khoảng thời gian, nếu bạn vẫn chưa đăng xuất tài khoản Facebook lần nào thì sẽ tự động bị thoát ra và bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập lại. Nếu như bạn gặp trường hợp này thì đừng lo lắng vì bạn chỉ cần đăng nhập lại là được.

Có thể bạn thấy quá trình này phức tạp nhưng tính năng này lại giúp bảo mật tài khoản Facebook một cách hiệu quả. Đặc biệt trong trường hợp điện thoại hay máy tính bị kẻ xấu lấy cắp thì kẻ đó không thể nào sử dụng Facebook của bạn mãi mãi được.

2. Cập nhật ứng dụng Facebook

Sau mỗi lần Facebook có bản cập nhật mới thì sẽ tự động đăng xuất ra khỏi máy và sẽ thông báo Phiên bản hết hạn. Bạn chỉ cần cập nhật lại ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng như CH Play (đối với Android) hoặc App Store (đối với iOS). Sau khi cập nhật xong chỉ cần đăng nhập lại bằng tài khoản của mình là được.

3. Gỡ và cài đặt lại Facebook

Nếu đã đăng nhập lại mà vẫn không được thì bạn hãy thử gỡ và cài đặt lại Facebook để khắc phục vấn đề nhé! Sau khi gỡ cài đặt, bạn chỉ cần tải lại ứng dụng Facebook trên CH Play hoặc App Store và đăng nhập lại như thường.

4. Facebook yêu cầu xác minh tính chính xác

Facebook nghi ngờ tài khoản đang bị đăng nhập giả mạo nên đẩy bạn đăng xuất ra để xác minh tính xác thực của tài khoản. Vì vậy bạn chỉ cần đăng nhập lại là được nhé!

5. Đổi mật khẩu Facebook

Nếu như ai đó đăng nhập vào Facebook của bạn và cố tình đổi mật khẩu thì bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình nữa. Thêm vào đó, bạn có thể sẽ nhận được thông báo Phiên bản Facebook đã hết hạn. Do vậy, tốt nhất bạn hãy đổi mật khẩu Facebook của mình để tăng cường độ bảo mật cho tài khoản nhé!

6. Xóa cache và bộ nhớ đệm ứng dụng Facebook

Việc xóa dữ liệu cache có thể giúp khắc phục các lỗi trên Facebook, chẳng hạn như lỗi Phiên bản hết hạn. Vậy nên bạn có thể thử xóa cache và bộ nhớ đệm ứng dụng Facebook rồi đăng nhập lại vào tài khoản của mình.

7. Không đăng nhập Facebook trên quá nhiều thiết bị

Khi bạn đăng nhập Facebook trên quá nhiều thiết bị thì Facebook có thể nghĩ rằng xuất hiện đăng nhập giả mạo từ kẻ xấu và sẽ tự động đăng xuất tài khoản của bạn. Vì thế, bạn chỉ nên đăng nhập ít hơn 3 thiết bị là tốt nhất.

8. Chờ Facebook khắc phục lỗi

Thỉnh thoảng Facebook cũng sẽ gặp lỗi hệ thống gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, Facebook cũng sẽ nhanh chóng khắc phục các lỗi này nên bạn hãy chờ đợi vài giờ nhé.

Bài viết trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi ứng dụng Facebook báo hết hạn phiên làm việc. Ngoài ra để đảm bảo tài khoản Facebook an toàn, bạn có thể bổ sung thêm bảo mật 2 lớp tài khoản. Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn đọc có thể tham khảo video hướng dẫn TẠI ĐÂY nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *