Hà Nội
Đang cập nhật
daohuutua21@gmail.com

Cách tắt chế độ đã xem trên Zalo cực đơn giản

Just Do It

Trong cuộc sống, có nhiều trường hợp bạn đã xem tin nhắn mà quên chưa trả lời ngay lúc đó, lại không muốn người kia hiểu lầm. Đừng lo lắng! Mình sẽ hướng dẫn bạn cách tắt chế độ đã xem trên Zalo, để không ai biết mình đã xem tin nhắn mà họ gửi tới.

Bài viết này được thực hiện trên điện thoại hệ điều hành Android. Bạn có thể thực hiện tương tự trên điện thoại hệ điều hành iOS.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chọn mục Cá nhân ở góc dưới bên phải màn hình > Chọn biểu tượng cài đặt (hình răng cưa) ở bên trên góc phải màn hình.

Chọn Quyền riêng tư.

Bước 2: Tại mục “Hiển thị trạng thái đã xem” bạn gạt nút tròn sang trái để tắt chế độ đã xem tin nhắn.

Rất đơn giản đúng không nào? Từ nay, mỗi khi bạn đọc tin nhắn của người khác gửi đến mà chưa kịp trả lời hay không muốn trả lời thì sẽ không hiển thị trạng thái đã xem đối với người bên kia.

Ngoài ra, các bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây: 

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *