Hà Nội
Đang cập nhật
daohuutua21@gmail.com

Cách xem lại bài viết được gắn thẻ trên Facebook

Just Do It

Bạn muốn xem lại những bài viết mà bạn được gắn thẻ trên Facebook nhưng không biết làm thế nào? Bài viết gắn thẻ trên Facebook được quản lý ở một mục riêng biệt để chúng ta có thể tìm kiếm lại được ngay và có thể xem trước bài viết được tag tên Facebook của mình, khi bạn bật chế độ xét duyệt bài đăng được tag trên Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem bài viết Facebook được gắn thẻ nhé!

Nội dung bài viết

1. Cách xem bài viết được gắn thẻ trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1:

Truy cập vào trang Facebook cá nhân của bạn > Nhấn vào biểu tượng 3 chấm như hình dưới đây.

Lúc này giao diện chuyển sang Cài đặt trang cá nhân > Nhấn vào mục Xem lại bài viết và thẻ.

Bước 2:

Lúc này hiển thị tất cả bài viết bạn được gắn thẻ trên Facebook. Ở mỗi bài viết đều có tùy chọn Ẩn bài viết khỏi trang cá nhân. Hoặc nếu muốn bạn cũng có thể cho bài viết này hiện trên trang cá nhân của mình bằng cách nhấn vào Thêm vào trang cá nhân.

Ngoài ra, sau khi nhấn Ẩn bài viết bạn cũng có thể Gỡ thẻ bài viết đó.

Bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây:

2. Cách xem bài viết được gắn thẻ trên Facebook bằng máy tính

Bước 1:

Tại trang chủ Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng tam giác > Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > Sau đó nhấp vào Nhật ký hoạt động.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, bạn nhìn vào cạnh trái màn hình rồi nhấn tiếp vào Xem lại dòng thời gian, ảnh và thẻ. Lúc này hiển thị danh sách với 3 tùy chọn, bạn nhấn tiếp vào Xem lại bài viết có gắn thẻ bạn.

Bước 3:

Chúng ta cũng nhìn thấy toàn bộ bài viết có tag tên Facebook của bạn. Ở mỗi bài viết cũng có tùy chọn Ẩn, Gỡ thẻ hoặc Thêm vào trang cá nhân.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn cách xem lại bài viết được gắn thẻ trên Facebook cực nhanh và đơn giản. Nếu bạn thấy hữu ích thì đừng quên chia sẻ với bạn bè và để lại bình luận phía bên dưới nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *