Hà Nội
Đang cập nhật
daohuutua21@gmail.com

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại

Just Do It

Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn sẽ giúp bạn loại bỏ những tài khoản không còn dùng đến. Khi chúng ta xóa tài khoản Facebook đồng nghĩa với việc bạn không còn tồn tại trên Facebook nữa và người khác sẽ không tìm thấy bạn.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại một cách đơn giản nhé!

Những lưu ý trước khi xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook:

  • Trang cá nhân, ảnh, bài viết, video và tất cả nội dung khác mà bạn đã thêm đều bị xóa vĩnh viễn.
  • Bạn sẽ không sử dụng Facebook Messenger của tài khoản đó được.
  • Bạn sẽ không sử dụng được tài khoản Facebook của mình đối với các ứng dụng đã liên kết.
  • Tin nhắn bạn gửi cho bạn bè sẽ vẫn còn trong hộp thư của họ.

Nếu bạn chỉ muốn ngưng sử dụng Facebook một thời gian ngắn, bạn có thể vô hiệu hóa tài khoản, video dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Facebook và cách vô hiệu hóa tài khoản.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *