Hà Nội
Đang cập nhật
daohuutua21@gmail.com

Chia sẻ mã giảm giá 40% tất cả các khóa học trên Unica

Just Do It

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn mã giảm giá đặc biệt 40% tất cả các khóa học trên Unica.

Nội dung bài viết

1. Đôi nét về Unica

Unica được biết đến là một hệ thống đào tạo trực tuyến thu hút sự quan tâm đông đảo của hàng chục ngàn học viên trên khắp cả nước. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và đăng ký một khóa học online phù hợp với bản thân trên Unica thì nhất định không nên bỏ lỡ mã giảm giá đặc biệt 40% mình sẽ dành tặng cho các bạn trong bài viết này.  

Hiện nay Unica có hơn 2000 khóa học Online, được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia, diễn giả, giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Các khóa học trên Unica không chỉ được đầu tư về mặt chất lượng nội dung mà phần kỹ thuật, hình thức cũng là một yếu tố được các giảng viên ưu tiên khi xuất bản các khóa học.

Có rất nhiều khóa học đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: Marketing, kinh doanh khởi nghiệp, hôn nhân gia đình, ngoại ngữ, tin học văn phòng, phát triển bản thân…

2. Tại sao nên mua các khóa học Online trên Unica

2.1. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Dù là khóa học Online nhưng Unica luôn chú trọng đến việc tìm kiếm đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những kiến thức mà Unica cung cấp bởi nó được biên soạn bởi những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đó, những người có kinh nghiệm thực chiến, tâm huyết với nghề. Có thể kể tên một số giảng viên như: Đại Sứ Yoga Nguyễn Hiếu, Diễn giả Phạm Thành Long, Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Nguyễn Phùng Phong, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương…

2.2. Chủ động trong học tập

Đến với các khóa học trên Unica, tất cả các học viên sẽ được cung cấp một lộ trình học được biên soạn theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao và các tài liệu đi kèm. Dựa vào năng lực, kiến thức của mình, bạn có thể lựa chọn thời gian và tốc độ học sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng là có thể học mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn về thời gian và số lần học cho đến khi thành thạo các kiến thức mà giảng viên cung cấp.

2.3. Tiết kiệm chi phí, thanh toán dễ dàng

Khi mua khóa học trên Unica, tất cả các học viên đều nhận được ưu đãi “Mua khóa học một lần, sở hữu trọn đời”. Bạn chỉ cần thanh toán một lần duy nhất là được học miễn phí trọn đời cho những lần tiếp theo. Các bài giảng trong khóa học sẽ được lưu trữ dưới dạng Video để bạn có thể xem, nghe lại bất cứ lúc nào mình muốn.

Các hình thức thanh toán khóa học trên Unica cũng rất đơn giản và đa dạng. Bạn có thể lựa chọn cho mình một hình thức thanh toán phù hợp nhất, ví dụ như: thanh toán qua thẻ, PayPal, MoMo hoặc thanh toán Cod.

3. Mã giảm giá Unica áp dụng cho toàn bộ khóa học

Khi mua bất kì một khóa học nào trên Unica, bạn đều có cơ hội được sử dụng mã giảm giá này bất cứ khi nào. Khi nhập mã giảm giá này, bạn sẽ được giảm ngay 40% học phí cho khóa học đó.

Mã giảm giá: ONLINESTUDY

Ngoài ra, tùy vào những đợt khác nhau như: 20/10, 11/11, 8/3, 2/9… bạn có thể sẽ được giảm giá nhiều hơn cho những khóa học khác nhau.

4. Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Unica

Ưu đãi dành riêng cho bạn – Mã giảm giá 40% áp dụng cho mọi khóa học tại Unica. Bạn hãy nhập mã ONLINESTUDY theo hướng dẫn sau đây để nhận ưu đãi tuyệt vời này nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào Unica theo địa chỉ: Unica.vn

Bước 2: Trong ô “Tìm khóa học, giảng viên” bạn nhập từ khóa liên quan đến khóa học mà bạn đang muốn học. Ví dụ: “Facebook Marketing từ A – Z”, “Học Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu”, hay bất kỳ 1 từ khóa nào mà bạn muốn tìm.

Bước 3: Sau khi tìm kiếm được khóa học, trong giao diện chính của khóa học tại góc bên phải phía dưới, như hình ảnh bên dưới, bạn tiếp tục chọn vào dòng “Nhập mã giảm giá” > Sau đó nhập ONLINESTUDY  > Nhấn Áp dụng

Ngay sau đó, hệ thống sẽ tự động giảm giá khóa học, bạn sẽ thấy khóa học sẽ được giảm giá 40% so với giá niêm yết.

Bước 4: Cuối cùng, bạn bấm nút “Đăng ký học”, sau đó điền các thông tin như Họ tên, Email, SĐT và chọn hình thức thanh toán như bình thường.

Video hướng dẫn chi tiết cách nhập mã ưu đãi:

5. Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Unica

Đối với những khóa học đã được khuyến mãi từ trước, khi bạn áp mã giảm giá Unica mới, hệ thống vẫn chấp nhận mã khuyến mãi lớn hơn.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên Unica!

Cảm ơn và chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *