Hà Nội
Đang cập nhật
daohuutua21@gmail.com

Hướng dẫn mua proxy uy tín, chất lượng tại UpLikes.pro

Just Do It

Địa chỉ IP là một trong những dãy số xác định vị trí của bạn trên mạng. Vì thế khi bạn dùng Internet mà không vào được mạng hay bị ai đó tấn công qua địa chỉ này thì cách tốt nhất là thay đổi địa chỉ IP. Một trong những cách thay đổi địa chỉ IP được nhiều người sử dụng nhất là sử dụng Proxy. Vậy mua Proxy ở đâu? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết

Địa chỉ IP là gì?

Như đã đề cập, mỗi một thiết bị mạng đều có địa chỉ IP để có thể giao tiếp với nhau. Nói ngắn gọn thì địa chỉ IP (Internet Protocol) có nghĩa là địa chỉ giao thức của Internet. Nó cũng giống như địa chỉ nhà hay địa chỉ doanh nghiệp vậy. Nhưng địa chỉ IP nó không cố định như vậy mà sẽ thay đổi theo từng địa điểm cụ thể.

Địa chỉ IP được dùng để làm gì?

Địa chỉ IP sẽ giúp các thiết bị trên Internet phân biệt và nhận ra nhau. Khi đã nhận ra nhau, các thiết bị này mới có thể giao tiếp và trao đổi được với nhau. Trên thực tế, địa chỉ nhà, công ty hay doanh nghiệp đều có vị trí cụ thể thì IP cũng vậy. Nó cũng có nhiệm vụ cung cấp danh tính cho các thiết bị được kết nối Internet.

Proxy là gì?

Proxy là một server đóng vai trò trung gian giữa người dùng trạm và Internet. Điều này có nghĩa là lệnh đó sẽ không được thực hiện một cách trực tiếp mà thông tin dữ liệu khi đến được tiếp nhận ở một cổng. Sau đó được chuyển tiếp đến phần còn lại của mạng, thông qua cổng khác đi vào.

Ngoài việc truyền dữ liệu Proxy còn có khả năng bảo vệ dữ liệu và tăng năng suất mạng. Điều này sẽ tạo nhiều khó khăn nếu các hacker muốn có được địa chỉ và dữ liệu của bạn.

Tại sao cần sử dụng proxy để đổi địa chỉ IP?

Trong công việc chắc chắn sẽ có những lúc bạn muốn đổi IP mạng của mình. Những nguyên nhân dẫn đến việc thay đổi địa chỉ IP có thể kể đến như:

 • Quảng cáo Facebook: Nếu bạn chạy quảng cáo một thời gian, khi mà địa chỉ IP của bạn lên camp quá nhiều. Chắc chắn các tài khoản của bạn sẽ bị đưa vào blacklist. Khi đó, các bài quảng cáo của bạn sẽ không được duyệt.
 • Bạn bị chặn truy cập ở một số trang web: Cách tốt nhất để tránh các lệnh cấm trực tuyến hoặc bỏ qua các hạn chế về vị trí quốc gia mà một số trang web áp đặt cho nội dung video của họ.
 • Bạn có thể tự do hoạt động trên môi trường Internet.

Đây là một trong những cách bảo vệ dữ liệu của bạn được an toàn.

Hoặc nhiều lý do khác…

Mua proxy ở đâu uy tín, chất lượng?

Khi bạn mua proxy tại UpLikes.pro bạn sẽ nhận được:

 • Tốc độ Proxy ổn định.
 • Tính năng bảo mật cao, an toàn với người sử dụng.
 • Giá thành rẻ hơn, tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng.
 • Khởi tạo nhanh chóng, bạn có thể sử dụng ngay sau khi thanh toán.

Cách mua proxy chạy quảng cáo Facebook tại UpLikes.pro

Truy cập Website UpLikes.pro: TẠI ĐÂY

Tại trang chủ Website, bạn chọn mục Facebook Buff

Tiếp theo, bạn chọn “Mua proxy bot tương tác”

Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn:

 • Chọn gói mua proxy
 • Chọn quốc gia proxy
 • Chọn số ngày mua proxy

Nhấn “Mua dịch vụ” để hoàn tất.

Bạn có thể kiểm tra các thông số proxy của mình tại phần “Lịch sử” sẽ có thông tin về đơn hàng đã được lưu lại chi tiết.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại UpLikes.pro.

Xem thêm:

 • Cách đăng ký ví điện tử MoMo nhận quà 500k miễn phí: Xem ngay
 • Hướng dẫn sử dụng các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hội: Xem ngay
 • Bộ video hướng dẫn sử dụng các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hội: Xem ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *