Hà Nội
Đang cập nhật
daohuutua21@gmail.com

Top 9 ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền không mất phí năm 2021

Just Do It

 

Thông thường khi chuyển tiền trong cùng một hệ thống ngân hàng, khách hàng có thể sẽ không mất phí hoặc mất một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, nếu chuyển tiền khác ngân hàng thì bạn sẽ phải chịu một mức phí không hề nhỏ.

Hiện nay, nhiều ngân hàng đưa ra ưu đãi hỗ trợ miễn phí chuyển tiền để kích thích nhu cầu mở tài khoản. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn top những ngân hàng miễn phí chuyển tiền qua ứng dụng.

Nội dung bài viết

1. Ngân hàng MBBank

Nằm trong top 1 không thể không nhắc đến Ngân hàng MBBank. Ngân hàng Quân đội MB (MBBank) là ngân hàng TMCP của Việt Nam, được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Khi sử dụng các dịch vụ tài chính ở đây khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về mức độ uy tín cũng như cách phục vụ của đội ngũ nhân viên ngân hàng MB.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền trên ứng dụng MBBank đều được miễn hoàn toàn phí chuyển tiền trọn đời. Ngoài ra, bạn có thể mở nhiều số tài khoản Ngân hàng MBBank online tại nhà và lựa chọn số đẹp hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn mở tài khoản Ngân hàng MBBank số đẹp miễn phí: XEM NGAY

2. Ngân hàng TechcomBank

Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (TechcomBank) là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp đa dạng nhiều sản với tính năng tuyệt vời. Đồng thời dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngân hàng này được đánh giá rất tốt nên những năm gần đây, ngân hàng mở tài khoản Techcombank rất nhiều.

Theo đó, khi chuyển tiền liên ngân hàng qua F@st i-bank hoặc F@st Mobile của TechcomBank khách hàng sẽ không bị tính phí. TechcomBank hỗ trợ miễn phí chuyển khoản tất cả các giao dịch trong và ngoài hệ thống qua e Banking. Ngoài ra, các dịch vụ thanh toán hóa đơn điện nước, Internet, cáp truyền hình cũng hoàn toàn miễn phí.

Tải ứng dụng Techcombank:

  • Dành cho Android: Đang cập nhật
  • Dành cho IOS: Đang cập nhật

3. Ngân hàng VIB

Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) có hệ thống chi nhánh phủ sóng toàn quốc, hỗ trợ các dịch vụ tài chính ngân hàng cho hàng triệu khách hàng. Trong đó, phải kể đến dịch vụ chuyển tiền trong và khác ngân hàng hoàn toàn miễn phí.

VIB miễn phí chuyển tiền cho khách hàng thực hiện giao dịch qua ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Cụ thể, miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng với các giao dịch giá trị nhỏ từ 500.000 đồng trở xuống, miễn phí chuyển tiền trực tuyến cho khách hàng dùng gói VIB Sapphire.

Khách hàng đăng ký dịch vụ MyVIB tại chi nhánh ngân hàng hoặc app để được hưởng ưu đãi chuyển tiền không mất phí. Đây là ưu đãi mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng có tài khoản tại ngân hàng VIB.

4. Ngân hàng VPBank

Nằm trong danh sách ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền không mất phí không thể không kể đến ngân hàng VPBank. Tuy nhiên, để được nhận ưu đãi miễn phí chuyển khoản, khách hàng phải thuộc 1 trong những đối tượng:

  • Chuyển tiền ủng hộ phòng chống Covid 19.
  • Khách hàng của VPBank, miễn phí 10 giao dịch với 10 ngân hàng đầu tiên.

Hiện tại, cùng đồng hành với quý khách vượt qua đại dịch, VPBank đang ưu đãi miễn phí tất cả các loại chuyển khoản (trong hệ thống VPBank và ngoài VPBank) khi giao dịch thông qua Ngân hàng điện tử VPBank Online trên website hoặc App. Để đăng ký dịch vụ, khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh của ngân hàng VPBank.

5. Ngân hàng TPBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) là một ngân hàng trẻ nhưng đạt được nhiều thành tựu vượt trội trong việc áp dụng công nghệ số vào các sản phẩm, dịch vụ.

Một trong những điểm thu hút được đông đảo khách hàng đó là ưu đãi hỗ trợ chuyển tiền miễn phí qua App Mobile Banking của TPBank. Để được hưởng ưu đãi, khách hàng cần đăng ký dịch vụ và tải app TPBank Mobile về điện thoại hoặc truy cập TPBank eBanking trên website.

Hiện nay, App Mobile Banking TPBank được hỗ trợ cho cả 2 hệ điều hành IOS và Android nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Khách hàng chỉ cần mang CMND đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để đăng ký và hưởng ưu đãi miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng từ TPBank.

6. Ngân hàng PVcomBank

Nhằm thúc đẩy nhu cầu mở tài khoản và giao dịch của khách hàng, PVComBank đưa ra chương trình miễn phí chuyển tiền dành cho khách hàng giao dịch trên PV Online Banking. Nhờ vào ưu điểm này mà dịch vụ chuyển tiền PVcomBank ngày càng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này thì có thể đăng ký ngay để được hưởng ưu đãi chuyển tiền nhanh 24/7 với chi phí 0 đồng thông qua 2 cách: tại chi nhánh ngân hàng hoặc đăng ký trực tuyến trên website.

7. Ngân hàng SeABank

SeABank (Ngân hàng TMCP Đông Á) là một trong những ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền khác ngân hàng miễn phí mà khách hàng không nên bỏ qua. Với quy mô rộng lớn, SeABank mang đến nhiều dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ chuyển tiền tại SeABank được miễn phí áp dụng cho khách hàng sử dụng SeANet/SeAMobile có nhu cầu chuyển tiền trong và ngoài hệ thống. Để làm được điều này, khách hàng cần đăng ký dịch vụ SeANet/SeAMobile tại các chi nhánh của ngân hàng.

8. Ngân hàng số Viettel Pay

Viettel Pay thực chất là ví điện tử, tuy nhiên với những tính năng mà nó mang lại thì chúng ta có thể coi đây là ngân hàng số của Việt Nam. Với Viettel Pay, khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền hay thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại…

Khi liên kết với tài khoản ngân hàng, khách hàng có thể sử dụng Viettel Pay để chuyển tiền miễn phí tới 40 ngân hàng trong nước. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng cần tải ứng dụng Viettel Pay về máy, sau đó liên kết với tài khoản ngân hàng đăng ký Internet Banking hoặc Mobile Banking để thực hiện giao dịch chuyển tiền miễn phí.

Tải ứng dụng Viettel Pay:

9. Ngân hàng số Timo

Timo là mô hình ngân hàng khá đặc biệt khi không có phòng giao dịch, chỉ có các văn phòng giao dịch Timo Hangout. Tại đây, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ, tư vấn những sản phẩm mà Timo đang cung cấp để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Tất cả các thao tác đều được sử dụng trên điện thoại nên mang tới sự tiện lợi cho khách hàng. Đặc biệt, với tính năng chuyển khoản không mất phí khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, khách hàng có thể thoải mái chuyển tiền cho bất cứ tài khoản ngân hàng nào mà không phải lo về phí chuyển.

Trên đây là Top 9 ngân hàng chuyển tiền không mất phí để các bạn tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại cho các bạn những sự lựa chọn cũng như thông tin hữu ích cho mọi người khi sử dụng hình thức chuyển tiền liên ngân hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *