Hà Nội
Đang cập nhật
daohuutua21@gmail.com

Cách cài đặt bong bóng nghe nhạc trên điện thoại Android

Just Do It

Hiện nay, các ứng dụng nghe nhạc trên Android có rất nhiều nhưng hầu như đều có một điểm chung là mỗi khi cần chuyển đổi hoặc tìm phát bài hát thì người dùng bắt buộc phải mở lại ứng dụng.

Trong bài viết dưới đây, sẽ chia sẻ cho các bạn một ứng dụng hỗ trợ phát nhạc dưới dạng bong bóng nổi chỉ cần một chạm vào bong bóng nổi ở trên màn hình thì danh sách bài hát sẽ hiển thị. Điều này khá là giống với biểu tượng bong bóng Messenger, nào ngay bây giờ hãy cùng daohuutua.com khám phá và trải nghiệm ứng dụng này nhé.

Bước 1: Vào cửa hàng ứng dụng CH Play > Tìm kiếm ứng dụng BuMP Music Player

Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng BuMP Music Player như bình thường.

Bước 2: Mở ứng dụng BuMP Music Player lên.

Tại giao diện chính của ứng dụng, nhấn chọn Insta-Shuffle để hiển thị danh sách nhạc, hoặc bạn có thể bấm chọn biểu tượng nốt nhạc góc phải để tìm kiếm bài hát có trong thiết bị của bạn.

Giao diện tìm kiếm BuMP Music Player cho phép bạn tìm kiếm theo album, playlist, nghệ sĩ, bài hát. Bạn có thể nhấn vào ô Search ở phía trên để tìm kiếm bài hát.

Nếu thích nghe các bài hát từ tài khoản Spotify Premium, bạn bấm vào biểu tượng Android > Spotify Premium > Accept.

Bước 3: Nếu muốn ngừng phát, bạn nhấp vào bong bóng và chọn Pause.

Để tắt nhạc trên ứng dụng BuMP Music Player, bạn chỉ cần kéo bong bóng vào biểu tượng thùng rác ở bên dưới màn hình là xong.

Ngoài ra, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây:

Với ứng dụng này, các bạn hoàn toàn có thể vừa lướt Facebook, lướt Web,… vừa nghe nhạc đúng không nào? Nếu thấy ứng dụng này hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết này để bạn bè cùng biết nhé!

Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *