Hà Nội
Đang cập nhật
daohuutua21@gmail.com

Sách “Hành Trình Kịch Bản Triệu View” – Lê Chí Linh

Just Do It

Hành Trình Kịch Bản Triệu View – Kiến Tạo Thương Hiệu Bạc Tỷ Từ Kịch Bản Triệu View

Đây là cuốn sách Lê Chí Linh chia sẻ cách đạt được 1 triệu lượt theo dõi trong 5 tuần và bây giờ là hơn 4 triệu lượt theo dõi và hàng trăm video triệu view.

Không những thành công với Linh mà nó còn giúp cho hàng trăm khách hàng của Linh đạt được hàng triệu lượt xem các video, giúp họ tăng trưởng doanh thu một cách bùng nổ.

Những năm gần đây kiếm tiền qua kênh Youtube, Tiktok, Facebook… đang trở thành xu hướng thịnh hành của rất nhiều bạn trẻ, những người nổi tiếng, những hot Facebooker hot Tiktoker trên mạng, hay thậm chí là những cá nhân với mục đích kinh doanh, xây dựng thương hiệu cá nhân.

Sở hữu công thức kịch bản triệu view không chỉ là con đường nhanh nhất mà những năm tới đây, đó còn trở thành con đường tốt nhất và có thể là duy nhất để chúng ta tạo nên bước đột phá trong việc kinh doanh trên internet hay quảng bá và phát triển doanh nghiệp một cách mạnh mẽ hơn. Đó chính là lý do vì sao cuốn sách này ra đời.

Bằng những ví dụ thực tế, tác giả Lê Chí Linh đã mang đến những kiến thức quý giá mà bất cứ ai muốn thành công trên tiktok cũng có thể thực hiện, chỉ với 4 bước:

Bước 1: Chọn chủ đề đòn bẩy

Bước 2: Chọn ý tưởng triệu lượt xem

Bước 3: Tạo kịch bản triệu lượt xem

Bước 4: Biến lượt xem thành thu nhập, doanh thu

Cùng vén màn bí mật công thức kịch bản triệu view chinh phục vạn người dùng các bạn nhé!

MUA SÁCH GIÁ RẺ TẠI ĐÂY:

MUA SÁCH NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *