Hà Nội
Đang cập nhật
daohuutua21@gmail.com

Làm Thế Nào Để Kiếm Được 100 Triệu Đồng/ Tháng Từ Đọc Sách?

Just Do It

Bạn là người yêu thích sách? Bạn muốn biến niềm đam mê đó thành nguồn thu nhập bền vững?

Để chúng ta tạo nên sự đột phá trong cuộc đời của mình thì việc quan trọng của chúng ta đó là phải liên tục học tập, liên tục phát triển bản thân mình lên một tầm cao mới hơn.

Trong cuốn sách “Không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách” của Chung Ju Young! Ông có nói rằng “Để thay đổi 1 con người, hay trở nên siêu tích cực thì chúng ta phải tích luỹ đủ 1 tấn thông tin tích cực” vậy nếu như 1 cuốn sách nặng 250gram, thì để đặt được 1 tấn thông tin thì bạn cần đọc ít nhất 4000 cuốn sách trong suốt cuộc đời mình.

Vậy cách làm nó như thế nào?

Mỗi ngày bạn hãy đọc ít nhất 30 trang sách, sau đó ngẫm nghĩ về những bài học từ 30 trang sách đó, mình học được gì? mình sẽ áp dụng nó như thế nào? bạn ngộ nó ra sao v.v… sau đó bạn sẽ chia sẻ những điều đó bằng 1 video ngắn khoảng 1-2 phút rồi đăng tải lên Facebook, Fanpage, TikTok, Youtube và gắn link Aff về cuốn sách đó.

Khi nội dung đó viral nhiều người nhận ra đây là 1 cuốn sách hay họ sẽ vào link để mua cuốn sách đó và bạn sẽ nhận được khoản tiền từ 30k-150k/ cuốn sách tuỳ từng loại sách.

Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao bạn có thể kiếm được 100 triệu/ tháng đúng không? Tất nhiên không phải bạn kiếm nó chỉ sau 1, 2 ngày là bạn làm được, mà nó sẽ đạt được sau thời gian 6 tháng!!!

Tại sao lại là 6 tháng trở lên? Đơn giản thôi! Cái gì cũng cần có thời gian để học tập, rèn luyện: Bạn cần thời gian để tập làm quen với đọc sách, tập làm quen với việc review sách, tập làm quen với chia sẻ câu chuyện của sách, tập làm quen với việc quay video…

Ở chương trình đặc biệt này, bạn sẽ được:

  • Học cách tạo nội dung hấp dẫn, được đào tạo bài bản từ A – Z qua các buổi zoom hàng tuần về đọc sách, review sách, livestream chia sẻ câu chuyện từ sách và cách để có hàng triệu lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ Anh Lê Chí Linh.
  • Biến đam mê đọc sách trở thành một nguồn thu nhập khủng.
  • Kết nối với những người chung đam mê đọc sách trong cộng đồng.
  • Các buổi offline chia sẻ giữa mọi người trong cộng đồng.
  • Cơ hội được tặng sách miễn phí mỗi tháng, cơ hội tham gia các buổi ra mắt sách.

Buổi zoom hướng dẫn hàng tuần

“Anh Lê Chí Linh là tác giả cuốn sách Hành Trình Kịch Bản Triệu View, Hành Trình Người Xuất Chúng, đồng thời đang sở hữu hàng triệu follower trên các nền tảng mạng xã hội”

Hãy tham gia ngay để cùng nhau khám phá thế giới của sách, tạo thu nhập khủng từ sách.

THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY chỉ với 99.000Đ:

THAM GIA NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *